Sexy Baccarat เทคนิคผสมผสานเอาชนะ ได้กำไรเข้ากระเป๋าเต็มๆ

Sexy Baccarat

Sexy Baccarat เทคนิคผสมผสานเอาชนะ ได้กำไรเข้ากระเป๋าเต็มๆ

Sexy Baccarat สวัสดีค่ะผู้อ่านทุกท่าน สำหรับเกมพนันที่มีชื่อว่า Sexy Baccarat” เป็นที่นิยมของเหล่านักเดิมพันทั่วทุกมุมโลก เพราะความน่าเล่นของเกมทำให้นักเดิมพันทั้งหลายติดเกมนี้ เกมไพ่ชนิดนี้สามารถเล่นได้โดยที่เราไม่ต้องเป็นผู้เล่นเอง นักเดิมพันแค่ทายผลว่าฝั่ง Banker หรือ Player จะชนะ กฎกติกาไม่มีอะไรยากLine สามารถเล่นได้ง่ายๆ สำหรับผู้เล่นหน้าใหม่ที่ไม่เคยเล่นมาก่อน

เมื่อรู้กติกาพื้นฐานก็สามารถเริ่มเดิมพันได้แล้ว และเป็นเกมที่สามารถใช้เวลารายการเล่นไม่ยาวนาน อาจจะนั่งเล่นสัก 10 นาที ก็ได้เงินแล้ว สามารถได้กำไร 1,000 บาท ถึง 5,000 บาท ยิ่งถ้ามีเทคนิคการเล่นด้วยแล้ว ก็สามารถทำกำไรได้ 10,000 บาท ขึ้นไปได้ไม่ยาก แล้ววันนี้ผู้เขียนจะขอแนะนำสูตรผสมผสานของเกม Baccarat มาแนะนำให้เหล่านักเดิมพันที่เข้ามาอ่านได้ศึกษากันค่ะ

 

Sexy Baccarat

แนะนำการเล่นSexy Baccarat พื้นฐาน

สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยเล่นเกมไพ่ชนิดนี้ ผู้เขียนขออธิบายการเล่น แนะนำเว็บพนันบอลออนไลน์ คร่าวๆพอให้เข้าใจนะคะ เป็นการให้ผู้เล่นเลือก BET ระหว่าง Banker หรือ Player เป็นหลัก ผลแพ้ – ชนะ จะขึ้นอยู่กับการเปิดไพ่ฝั่งละ 2 ใบ และไม่เกินฝั่งละ 3 ใบ ผู้เล่นสามารถ BET ตรงคำว่า TIE ซึ่งแปลว่าเป็นผลเสมอได้ด้วยเช่นกันค่ะ อาหารทานเล่นจะ BET ร่วมไปกับ Banker หรือ Player ก็ได้ สามารถ BET แบบอื่นได้ด้วยเหมือนกันนะคะ Pair หรือการเลือก BET ไพ่คู่ และการออกไพ่ใบที่ 3 หรือการตัดสินกันเพียงไพ่ 2 ใบ

ไพ่ในการใช้เป็นไพ่แบบสากลทั่วไปค่ะ โดยไพ่สำรับละ 52 ใบ Baccarat จะใช้อยู่ 8 สำรับ จำนวน 416 ใบ จะใช้การเรียงไพ่ตั้งแต่ 0 แต้ม ไปจนถึง

9 แต้ม หากว่าไพ่นับรวมกันเกิน 9 จำนวน 10 = 0 ทันที อย่างอย่าง เช่น ไพ่ 7 บวกกับไพ่ 6 รวมเป็น 13 แต้ม หากว่าจำนวน 10 = 0 แต้งนับรวมกันจะได้ 3 แต้ม

เทคนิคการเล่นแบบผสมผสาน Sexy Baccarat สูตรการเล่นให้ได้กำไร

หลายท่านคงสงสัยว่า การผสมผสานเทคนิคอะไรเข้าด้วยกัน ทุกวันนี้ผู้เขียนจะขอผสมเทคนิคการเล่นป๊อกเด้ง กับ Baccarat เข้าด้วยกันค่ะ ซึ่งเป็นสูตรที่สามารถใช้ได้จริง มีผู้ทดลองเล่นแล้ว Review ว่าได้ประมาณ 70 เปอร์เซ็นต์ แต่ส่วนตัวผู้เขียนแล้ว

คิดว่าเทคนิคนี้ใช้ได้มากถึง 90 เปอร์เซ็นต์เลยล่ะค่ะ ซึ่งสูตรจะต้องปรับเปลี่ยนไปตามความน่าจะเป็นของแต่ละตาด้วย ไม่ใช่กางสูตรออกมาแล้วทำตามเป๊ะ Sexy Baccarat” ฉันพูดเล่นเองต้องวิเคราะห์เหตุการณ์เฉพาะหน้าด้วยเช่นกันค่ะ

จะผสมสูตรเข้าด้วยกันยังไง ?

ผู้ที่สนใจอ่านต่อหลายท่านอาจเกิดความสงสัย ว่าเกม Baccarat กับอป๊อกเด้ง ถึงจะมีวิธีการเล่นคล้ายคล้ายๆกัน แต่กฎกติกาการเล่นก็ไม่เหมือนกัน จะเอามาผสมกันได้อย่างไร ผู้เขียนขอตอบว่า เราจะใช้กลยุทธ์ป๊อก 8 และ ป๊อก 9 ค่ะ

นั่นก็คือคะแนนไพ่ที่รวมกันได้ 8 แต้ม และคะแนนไพ่ที่รวมกันได้ 9 แต้ม ซึ่งถือว่าเป็นแต้มค่อนข้างสูงที่สุด หากว่าเป็นป๊อกเด้งได้ ป๊อก 8 , ป๊อก 9 ก็ชนะได้กินรอบวงค่ะ

วิธีการใช้สูตรป๊อกเด้ง กับเกมไพ่ Baccarat

ผู้เขียนขอเล่ารายละเอียดเป็นข้อๆนะคะ เรื่องการใช้สูตรนี้ ซึ่งจะง่ายต่อการเข้าใจของนักเดิมพันที่เข้ามาอ่าน Sexy Baccarat” ผู้เขียนคิดว่ามันง่ายกว่าการเขียนแบบบรรยาย ตามสถิติการอ่านหนังสือของคนไทย หากมีตัวหนังสือเยอะๆติดกันเป็นแพ เชื่อว่าทุกคนมองข้ามแน่ๆเลยค่ะ งั้นขอ List เป็นข้อๆนะคะ

1. เข้าใจสูตรค่ะ

ผู้เล่นต้องมีความเข้าใจสูตรมากถึง 70% หรือมากกว่า 80% จึงจะสามารถเล่น Baccarat ประสบความสำเร็จ

2. เลือกห้องก่อนเล่น

เมื่อเข้าใจสูตรแล้ว ท่านต้องเลือกห้องที่มีการออกไพ่ ป๊อก 8 หรือป๊อก 9 ซึ่งสามารถดูได้จากประวัติการออกพายได้เลยค่ะ ซึ่งจะเป็นของ SA Gaming หรือของ Sexy เอง เว็บไซต์ที่เราเล่นไม่มีประวัติให้ดูว่าออกไพ่แบบไหน ท่านผู้เล่นก็สามารถนั่งดูได้ค่ะ Sexy Baccarat” แต่จะใช้เวลาเยอะหน่อยในการวิเคราะห์ เพราะเราจะใช้เลขหน้าไพ่ที่รวมกันได้ มีผลลัพธ์ ป๊อก 8 หรือป๊อก 9 เท่านั้น หากว่าหาห้องนั้นได้ถือว่าเสร็จในขั้นตอนเลือกห้อง

3. เลือก BET ระหว่าง Banker หรือ Player

ดูเค้าไพ่ที่ออกป๊อก 8 หรือป๊อก 9 หากว่าเค้าไพ่อยู่ฝั่ง Banker ให้เลือก BET ฝั่ง Banker จนกว่าจะชนะ หากว่าแพ้ให้ BET เพิ่ม 3 เท่า ซึ่งสูตรนี้ท่านต้องเริ่ม BET ตอนแรกในจำนวนต้นทุนที่น้อยก่อน เช่น ตาละ 10 บาท หรือตาละ 20 บาท โดยตัวอย่างดังต่อไปนี้

  • BET ครั้งที่ 1 จำนวน 10 บาท ผลลัพธ์คือแพ้
  • BET ครั้งที่ 2 จำนวน 30 บาท ผลลัพธ์คือแพ้ (เสียเงินสะสม 40 บาท)
  • BET ครั้งที่ 3 จำนวน 90 บาท ผลลัพธ์คือแพ้ (เสียเงินสะสม 130 บาท)
  • BET ครั้งที่ 4 จำนวน 270 บาท ผลลัพธ์คือแพ้ (เสียเงินสะสม 400 บาท)
  • BET ครั้งที่ 5 จำนวน 810 บาท ผลลัพธ์คือชนะ ได้เงิน 810 บาท

เมื่อหักต้นทุนที่เสียไป 400 บาท จะได้กำไรอยู่ 410 บาท ค่ะ แต่หากผู้เล่นอยากจะใช้การเดินเงินแบบ 1 หน่วยทุกตาก็ได้นะคะ หากว่าฝั่งที่เราเลือก Banker ป๊อก 9 ให้ท่านผู้เล่นพิจารณาการย้ายไป BET ฝั่ง Player ค่ะ