poker สำหรับนักพนันมือใหม่ ที่ต้องการสร้างผลกำไร poker เงินจริง

poker

poker กลยุทธ์โป๊กเกอร์ นักพนันที่ชำนาญด้านโป๊กเกอร์ได้เรียนรู้ว่า การทำกำไรจากการเล่นเกมนี้ ง่ายกว่าการเล่นเท็กซัสโฮลด์ นักพนันส่วนใหญ่กำลังสูญเสียมากกว่าที่พวกเขาชนะ ความแตกต่างก็คือ ผู้เล่นที่ฉลาดรู้กลยุทธ์วงในบางอย่างที่ได้ผล ในขณะที่นักพนันที่แพ้ กำลังเล่นเกมเหมือนนักพนันทั่วไปที่เล่นเพื่อความเพลิดเพลิน ในบทความนี้ คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับกลยุทธ์โป๊กเกอร์ที่จะชนะ กลยุทธ์ที่นักพนันฉลาดใช้ เมื่อคุณเชี่ยวชาญกลยุทธ์เหล่านี้แล้ว คุณจะสามารถเริ่มชนะได้เกือบทุกครั้งที่คุณเล่นโป๊กเกอร์

การ์ดมีค่ามากขึ้นไม่ได้หมายความว่ามีโอกาสมากขึ้น มันเป็นเรื่องยากสำหรับนักพนันเว็บไซต์ Poker online ในการเล่นที่แตกต่างกัน ก่อนที่จะเรียนรู้วิธีการเล่นเท็กซัสโฮลด์ และนี่คือเหตุผลหลักว่าทำไม นักพนันจำนวนมากจึงพยายามหาวิธีเพื่อเอาชนะ เมื่อคุณเริ่มเล่นเท็กซัส โฮลเอ็ม คุณจะได้เรียนรู้วิธีเล่นไพ่สองใบในมือเริ่มต้นของคุณ และเมื่อคุณกำลังเล่นเกมโดยที่คุณเริ่มต้นด้วยไพ่ 4 ใบแทนที่จะเป็น 2 ใบ ดูเหมือนว่ามีโอกาสอีกมากมายที่จะสร้างมือเดิมพัน

ความจริงก็คือไพ่ 4 ใบทำให้คุณมีโอกาสมากขึ้นในการสร้างมือเดิมพัน แต่ปัญหาคือมันไม่ได้ให้โอกาสคุณมากขึ้นในการสร้างมือที่ชนะเสมอไป อันที่จริง การมีไพ่ 4 ใบนั้นยากกว่าจริงๆ เพราะมีไพ่ที่ต้องคำนึงถึงอีกมาก ผลที่ได้คือ นักพนันที่ฉลาดรู้ดีว่าพวกเขาต้องเล่นไพ่น้อยกว่าตอนที่พวกเขาเล่นเท็กซัส โฮลเอ็ม

เมื่อคุณเล่นน้อยลง หมายความว่า คุณมีโอกาสสูงที่จะสร้างมือที่ชนะ เมื่อคุณเข้าสู่เงินกองกลาง โดยการเล่นน้อยลง คุณจะทำเงินได้มากขึ้น นี่ไม่ใช่ความเข้าใจโดยธรรมชาติสำหรับนักพนันส่วนใหญ่ แต่มันเป็นสิ่งที่คุณต้องทำ ถ้าคุณต้องการที่จะชนะเงินที่โต๊ะให้ได้มากที่สุด

การ์ดมีค่ามากขึ้น หมายถึงการกระทำที่มากขึ้น อีกด้านหนึ่งคือเมื่อคุณเล่นในเว็บไซต์  เล่นเกม poker online ฟรี คุณจะมีโอกาสได้รับการกระทำจากคู่แข่งของคุณมากขึ้น คู่แข่งส่วนใหญ่ของคุณเล่นหลายมือมากเกินไป ดังนั้น คุณจึงสามารถลงมือได้ดีที่สุด วิธีนี้ช่วยให้คุณเพิ่มจำนวนเงินที่คุณชนะได้มากที่สุดจากมือที่ดีที่สุดของคุณ มันต้องใช้ประสบการณ์บางอย่าง แต่เมื่อคุณเรียนรู้ว่าคู่แข่งของคุณเต็มใจที่จะให้คุณลงมือมากแค่ไหน คุณสามารถใช้ข้อมูลนี้เพื่อสร้างพอท ที่ชนะทั้งหมดให้ได้จำนวนสูงสุด

ผู้เล่นโป๊กเกอร์ส่วนใหญ่ชอบแอ็คชั่น แต่ถ้าคุณไม่ระวัง คุณจะรู้สึกอยากเล่นหลายมือมากเกินไป คุณต้องทำในสิ่งที่นักพนันทำอย่างชาญฉลาด และจดจ่อกับผลกำไรของคุณ 100% และไม่ถูกล่อลวงโดยการกระทำ สิ่งเดียวที่สำคัญคือกำไรที่คุณทำ หากคุณสามารถเล่นสามมือ และทำเงินได้ 500 บาทดีกว่าเล่น 20 มือ และทำเงินได้ 400 บาทหรือแย่กว่านั้นคือเสียเงิน ใช้การกระทำให้เป็นประโยชน์ และหลีกเลี่ยงเมื่อคุณไม่อยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดที่จะชนะ

มือรองที่ดีที่สุด และสามดีที่สุด เมื่อคุณเล่นเท็กซัส โฮลเอ็มคุณสามารถชนะไพ่ที่ดีที่สุดที่สองหรือสามได้ บางครั้ง คุณสามารถชนะได้ด้วยมือที่อ่อนแอกว่า แต่เมื่อคุณเล่น มันอันตรายที่จะทุ่มเทมากเกินไปในพอทด้วยมือที่ดีที่สุดอันดับสอง หรืออันดับสาม ตัวอย่างเช่น ในเท็กซัส โฮลเอ็มเมื่อมือที่ดีที่สุดคือฟูลเฮาส์ คุณมักจะชนะด้วยฟลัชหรือสองคู่ แต่เมื่อการฟูลเฮาส์เป็นไปได้ในมือ คุณจะไม่ค่อยชนะด้วยการฟลัช และคุณแทบจะไม่เคยชนะด้วยสองคู่เลย

นี่ไม่ได้หมายความว่าคุณไม่สามารถอยู่ในมือจนจบ ด้วยมือที่สองหรือสามที่ดีที่สุด แต่คุณไม่สามารถทำเช่นนี้ได้ในขณะที่จ่ายเงินจำนวนสูงสุดเพื่อให้อยู่ในมือที่ดี ในอีกด้านหนึ่งของเหรียญนี้ เมื่อคุณมีมือที่ดีที่สุด คุณต้องเพิ่มจำนวนเงินที่คู่แข่งของคุณต้องจ่ายเพื่อให้อยู่ในมือจนจบ นี่คือความแตกต่างระหว่างนักพนันที่ฉลาด และการสูญเสียผู้เล่น

ข้อยกเว้นหลักสำหรับเรื่องนี้คือ เมื่อคุณเล่นโป๊กเกอร์คุณจะเผชิญหน้ากับคู่แข่งเพียงคนเดียว และมีแต้มสูงสุดเป็นอันดับสอง และอันดับต่ำที่สุดเป็นอันดับ 2 แม้ว่าคู่แข่งของคุณจะมีทั้งสองทางที่ดีที่สุด แต่ก็เป็นไปได้มากกว่าที่มือที่ดีที่สุดอันดับสองของคุณจะชนะ อย่างน้อยหนึ่งในสองส่วนของเงินกองกลาง

เล่นเพื่อพอทใหญ่ และลืมพอทเล็ก ผู้เล่นเท็กซัส โฮลเอ็มหลายคนทำได้ดีด้วยการชนะพอทขนาดเล็กจำนวนมาก และพอทอใหญ่สองสามใบ แต่นักพนันที่ฉลาดที่สุดรู้ดีว่า พวกเขาต้องชนะแค่พอทใหญ่เพียงไม่กี่ใบ เพื่อแสดงผลกำไรที่ดี ตราบใดที่พวกเขาหลีกเลี่ยงการเดิมพันกับพอทขนาดเล็ก

ฉันมีพอทจำกัดการเล่นช่วงที่ฉันชนะแค่สองหรือสามมือเท่านั้น และสามารถทำกำไรได้อย่างแข็งแกร่ง แต่ในช่วงนี้ ฉันหลีกเลี่ยงการสูญเสียเงินในพอทขนาดเล็ก คุณสามารถเล่นเพื่อเอาชนะได้ด้วยการชนะทั้งพอทหญ่ และเล็ก แต่นี่เป็นกลยุทธ์ที่อันตราย คุณมีโอกาสที่ดีกว่ามากในการแสดงผลกำไรระยะยาว เมื่อคุณมุ่งเน้นไปที่การชนะรางวัลใหญ่ และเพียงแค่คว่ำไพ่ในสถานการณ์อื่นๆ ทั้งหมด

วิธีเดียวที่จะทำสิ่งนี้ให้สำเร็จคือ การเล่นมือเริ่มต้นที่ดีที่สุดเท่านั้น คุณไม่สามารถที่จะเล่นหลายๆ มือได้มากเกินไป เพราะทุกครั้งที่คุณเข้าพอท คุณจะต้องเสียเงินเล็กน้อย โปรดจำสิ่งนี้ไว้ทุกครั้งที่คุณเล่น ใช้ประโยชน์จากผู้เล่นเท็กซัส โฮลเอ็ม สิ่งที่คุณเรียนรู้ส่วนใหญ่ในหน้านี้ เกี่ยวข้องกับการใช้ประโยชน์จากผู้เล่นเท็กซัส โฮลเอ็มที่ตัดสินใจเล่น

แต่นี่เป็นกลยุทธ์ที่ทำกำไรได้ ซึ่งสมควรได้รับในส่วนของตัวเอง ในทุกสถานการณ์ที่โต๊ะโป๊กเกอร์ นักพนันใช้เวลาสักครู่แล้วคิดว่า คู่แข่งของคุณจะเล่นอย่างไร หากพวกเขาเป็นผู้เล่น เท็กซัส โฮลเอ็มสิ่งนี้สามารถทำให้คุณได้เปรียบอย่างมาก เพราะส่วนใหญ่เล่นในลักษณะนี้

ตัวอย่างเช่น ผู้เล่นเท็กซัสโฮลเอ็มที่มีเอซคู่หนึ่งอยู่ในหลุมนั้น มีแนวโน้มที่จะชนะหากพวกเขาสามารถเข้าไปได้ทั้งหมดก่อนเล่น วิธีเล่น poker ให้เก่ง แม้ว่าเอซพ็อกเก็ตจะเป็นการเริ่มต้นที่ดี เป็นเทคนิคการเล่นที่สามารถทำเงินได้จริงอย่างแน่นอน แต่ความจริงก็คือการชนะก่อนความล้มเหลวนั้น ไม่ใช่เรื่องที่นักพนันโปรดปรานมากนัก

ก่อนหน้านี้ คุณได้เรียนรู้อันตรายจากมือดีที่สุดอันดับสอง และอันดับสาม เมื่อคุณมีไพ่ในมือที่ดีที่สุด และมีคู่แข่งหลายคน คุณสามารถที่จะวางเดิมพันในจำนวนเงินสูงสุดได้ โอกาสสูงมากที่คู่แข่งของคุณอย่างน้อยหนึ่งคนจะอยู่ในมือที่อ่อนแอกว่าของคุณ เมื่อคุณเรียนรู้ว่าผู้เล่นเท็กซัส โฮลเอ็มคิดอย่างไร คุณสามารถใช้ข้อมูลนี้ เพื่อเพิ่มผลกำไรของคุณเป็นจำนวนมาก

การเสียเวลาและเงินนักพนันชาวเท็กซัส โฮลเอ็มที่ฉลาด จะรู้วิธีใช้บลัฟฟ์เป็นครั้งคราวเพื่อคว้ารางวัลใหญ่ แต่นักพนันที่ฉลาดรู้ดีว่าการบลัฟนั้นค่อนข้างเสียเวลา จนกว่าคุณจะเรียนรู้วิธีเล่นในระดับสูงสุด ที่คุณเผชิญหน้ากับคู่แข่งที่ดีจริงๆ บลัฟฟ์ก็จะไม่ทำงานเปอร์เซ็นต์ที่สูงพอที่จะทำกำไรได้

วิธีที่ฉลาดที่สุดในการเล่นคือ การเดิมพันให้ใหญ่ที่สุดในขณะที่รักษาคู่แข่งหรือสองคนไว้ในมือ (เมื่อคุณมีมือใหญ่) และไม่เข้าไปในพอทหรือหมอบ (เมื่อคุณมีมือที่อ่อนแอ) กล่าวอีกนัยหนึ่ง เล่นมือที่ดีที่สุดของคุณอย่างดุดัน และออกจากพอทโดยเร็วที่สุดเมื่อคุณไม่มีมือที่ดี ผู้เล่นส่วนใหญ่จะโทรหาตราบเท่าที่พวกเขาคิดว่า พวกเขามีโอกาสชนะ ดังนั้น การบลัฟจึงไม่ได้ผลบ่อยนัก

โป๊กเกอร์เป็นสิ่งที่ท้าทาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากคุณเคยเล่นเท็กซัสโฮลเอ็ม แต่คุณสามารถเรียนรู้วิธีที่จะชนะได้ด้วยการคัดลอกกลยุทธ์ที่นักพนันใช้ สิ่งสำคัญอันดับแรกคือ การเข้าใจว่าการเริ่มต้นด้วยการ์ดมากขึ้นหมายถึงโอกาสที่น้อยลง ไม่ใช่โอกาสที่มากขึ้น หมายความว่า มีการดำเนินการมากขึ้นเมื่อคุณเล่นมือ ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นที่ฉลาดทำกำไรได้มากขึ้น

นักพนันที่ฉลาดจะไม่ติดกับมือที่ดีที่สุดอันดับสอง และสาม มือเหล่านี้อาจทำให้คุณต้องเสียเงินเป็นจำนวนมากถ้าคุณไม่ระวัง สุดท้าย พยายามคว้าพอทใหญ่ และอย่าสนใจที่จะมีส่วนร่วมในพอทเล็ก บลัฟมักไม่คุ้มกับความพยายาม

poker

poker ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า poker วิธีเล่น นักพนันมือใหม่สามารถใช้ได้

poker หากคุณต้องการเรียนรู้วิธีการเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ชนะ คุณต้องเรียนรู้วิธีการทำสิ่งต่างๆ ที่ผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ชนะทำ กลยุทธ์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วสำหรับผู้เริ่มต้นเล่นโป๊กเกอร์เป็นจุดเริ่มต้นที่ดี การเล่นโป๊กเกอร์เพื่อชัยชนะเป็นมากกว่าการทำสิ่งต่างๆให้ดีกว่าการทำบางสิ่งได้ดีจริงๆ เมื่อคุณเชี่ยวชาญกลยุทธ์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วในบทความนี้ ใช้กลยุทธ์เหล่านี้เป็นพื้นฐาน และสร้างความรู้ และทักษะการเล่นนับ ไพ่ poker ของคุณต่อไป

กึ่งบลัฟฟ์เป็นครั้งคราว กึ่งบลัฟฟ์ที่ดีคือหนึ่งในกลยุทธ์ที่ทรงพลังที่สุดที่คุณสามารถใช้ได้ที่โต๊ะโป๊กเกอร์ กึ่งบลัฟฟ์คือเมื่อคุณมีมือที่อาจจะใช่หรือไม่ใช่มือที่ดีที่สุด แต่คุณก็มีไพ่ในมือที่ดีกว่าด้วย นั่นน่าจะเป็นมือที่ดีที่สุดหากคุณตีมัน เมื่อคุณมีมือประเภทนี้ มักจะต้องเสียเปรียบ นี่หมายถึงการเดิมพัน และเพิ่มแทนที่จะโทรหรือตรวจสอบ

เมื่อคุณเดิมพันด้วยมือแบบนี้ คุณจะมีหลายวิธีที่จะชนะในมือ คุณสามารถชนะได้โดยการมีไพ่ที่ดีที่สุดในตอนท้าย ไม่ว่าจะเป็นไพ่ปัจจุบันของคุณหรือเมื่อไพ่ของคุณดีขึ้น คุณยังสามารถชนะได้เมื่อคู่แข่งของคุณหมอบ เมื่อคุณทำครึ่งบลัฟฟ์ สิ่งนี้แตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากการเล่นแบบพาสซีฟ คุณต้องมีมือที่ดีที่สุดในตอนท้ายจึงจะชนะ

การรู้บางอย่างเกี่ยวกับคูแข่งของคุณก็มีประโยชน์เช่นกัน ฝ่ายตรงข้ามของคุณมีแนวโน้มที่จะหมอบครึ่งบลัฟ หรือพวกเขามีแนวโน้มที่จะโทรหาจนจบด้วยมือประเภทใด? บลัฟฟ์กึ่งทรงพลังแต่คุณสามารถใช้บ่อยเกินไป และเมื่อคุณต้องเจอกับมืออันทรงพลัง พวกเขาอาจทำให้คุณต้องเสียเงินไม่น้อย คุณจะทำอย่างไรเมื่อคุณทำกึ่งบลัฟ และคู่แข่งของคุณเล่นกลับมาที่คุณ? ณ จุดนี้ คุณต้องเปลี่ยนกลับเป็นพอทเพื่อดูว่าคุณควรอยู่ในมือหรือไม่

บลัฟไม่ใช่กึ่งบลัฟ กึ่งบลัฟมีประสิทธิภาพ แต่ไม่สับสนกับบลัฟในโป๊กเกอร์ การบลัฟฟ์ที่มีเวลาเหมาะสมก็อาจมีประสิทธิภาพเช่นกัน แต่การบลัฟฟ์นั้นอันตรายกว่าการบลัฟฟ์กึ่งหนึ่งมาก เมื่อคุณบลัฟ คุณกำลังเดิมพันเมื่อคุณไม่มีโอกาสชนะในมืออื่น นอกจากทำให้คู่แข่งของคุณหมอบ สิ่งนี้เป็นอันตรายเพราะผู้เล่นโป๊กเกอร์หลายคนเรียกพวกเขาว่ามีอะไร

สำหรับเว็บที่สามารถเข้ามาเดิมพันได้หลากหลาย เพราะเป็นเว็บที่ได้รับความน่าเชื่อถือและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในตอนนี้ขอแนะนำเว็บไซต์ แนะนำเว็บพนันบอลออนไลน์ เป็นเว็บที่สามารถเข้ามาเดิมพันพนันบอลได้ในเว็บไซต์ของเรา เว็บพนันที่คนเล่นเยอะที่สุด ในตอนนี้เป็น เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด 2021

คุณควรใช้กึ่งบลัฟฟ์เป็นครั้งคราว เมื่อพูดถึงการตรงไปตรงมา คุณควรใช้กลยุทธ์นี้ในสถานการณ์ที่สมบูรณ์แบบเท่านั้น และไม่ควรบลัฟบ่อยๆ อันที่จริง ผู้เล่นโป๊กเกอร์เกือบทุกคนพยายามที่จะบลัฟมากเกินไป ฉันพยายามบลัฟไม่เกิน 1 ครั้งในการเล่นแต่ละครั้ง ซึ่งหมายความว่า แม้ว่าฉันจะเล่นมาราธอน 7 ชั่วโมง ฉันก็บลัฟฟ์เพียงครั้งเดียว สิ่งนี้บังคับให้ฉันเลือกช่วงเวลาที่ดีที่สุดเพื่อทำบลัฟฟ์

การเพิ่มการตรวจสอบที่มีประสิทธิภาพ การเล่นโป๊กเกอร์ที่ทรงพลังอีกอย่างหนึ่งเรียกว่าการเช็คเพิ่ม นี้จะทำมักจะล้มเหลวแต่มันก็สามารถทำได้ในการเปิด คุณมีมือที่คุณคิดว่าจะชนะในมือ และคุณกำลังเผชิญหน้ากับคู่แข่งที่ดุดัน คุณตรวจสอบกับคู่แข่งของคุณด้วยความหวังว่าพวกเขาจะตี เมื่อพวกเขาเดิมพันคุณเพิ่ม นี่คือการทำงานของการเพิ่มเช็ค

จำไว้ว่าจุดประสงค์ของคุณเมื่อคุณเล่นโป๊กเกอร์ด้วยเงินจริง คือการทำกำไรให้ได้มากที่สุด จุดประสงค์ของคุณไม่ใช่การสร้างละครแฟนซีให้มากที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้ ซึ่งหมายความว่า คุณควรใช้การเพิ่มเช็คเมื่อเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเพิ่มผลกำไรของคุณเท่านั้น หากเดิมพันคู่แข่งได้กำไรมากกว่า คุณควรหลีกเลี่ยงการเพิ่มเช็ค

คุณสามารถควบคุมได้ว่าคุณเล่นกับใครบ้างเมื่อคุณเล่นโป๊กเกอร์ ผู้เล่นโป๊กเกอร์ส่วนใหญ่ไม่คิดว่าพวกเขามีอำนาจเหนือคู่แข่งของตน ฉันมักจะมองหาเกมโป๊กเกอร์ที่เต็มไปด้วยผู้เล่นที่แย่กว่าฉัน ฉันชนะมากขึ้นเมื่อฉันเล่นกับผู้เล่นที่ไม่ดี ซึ่งหมายความว่า คุณต้องเรียนรู้เกี่ยวกับคู่แข่งของคุณเมื่อคุณเล่น และจำไว้ว่า พวกเขาเก่งแค่ไหนในครั้งต่อไปที่คุณเห็นพวกเขา ซึ่งจะช่วยให้คุณระบุตารางที่มีผู้เล่นที่ไม่ดีได้

คุณยังสามารถสร้างเกม การเล่น โป ก เกอร์ ออนไลน์ กับผู้เล่นที่ไม่ดีด้วยจินตนาการเล็กน้อย เริ่มเกมของคุณเอง และเชิญผู้เล่นที่ไม่ดี เป็นอีกครั้งที่เป้าหมายของคุณคือการชนะให้ได้มากที่สุด คุณไม่ได้รับคะแนนโบนัสสำหรับการแข่งขันกับผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ดีกว่า คุณจะได้รับคะแนนโบนัสเมื่อคุณสามารถซื้อสิ่งที่คุณต้องการ และต้องการจากผลกำไรของคุณที่โต๊ะโป๊กเกอร์

ตำแหน่งสำคัญกว่าที่คุณคิด ตำแหน่งที่โต๊ะโป๊กเกอร์ที่สัมพันธ์กับปุ่มเจ้ามือมักถูกละเลยโดยผู้เล่นส่วนใหญ่ แต่ผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ฉลาดจะเข้าใจว่า ตำแหน่งสำคัญแค่ไหน คุณสามารถเล่นมือจากตำแหน่งหลังมากกว่าตำแหน่งต้น พลังของตำแหน่งมาจากการได้รับข้อมูลเพิ่มเติมก่อนที่คุณจะต้องเล่น เมื่อคุณมีตำแหน่ง คุณจะรู้ว่าคู่แข่งทำอะไร และควบคุมได้มากขึ้น

เริ่มให้ความสนใจกับตำแหน่ง หลีกเลี่ยงการเล่นออกจากตำแหน่งด้วยมือที่อ่อนแอ และใช้ประโยชน์จากตำแหน่งเพื่อเพิ่มผลกำไรสูงสุด เมื่อคุณมีตำแหน่ง และมือถูกตรวจสอบแล้ว คุณสามารถรับไพ่ฟรีได้ หากคุณเสมอหรือเดิมพันเพื่อเพิ่มขนาดเงินกองกลางให้สูงสุดเมื่อคุณมีไพ่ในมือที่ดี

สร้างรายชื่อมือเริ่มต้น นี่เป็นกลยุทธ์โป๊กเกอร์ที่ฉันใช้ในช่วงต้นของอาชีพโป๊กเกอร์ และมันช่วยฉันได้มาก ใช้ทุกสิ่งที่คุณได้เรียนรู้มาเพื่อสร้างรายชื่อมือเริ่มต้น ที่คุณสามารถลองเล่นได้ ตอนนี้คุณรู้แล้วว่าตำแหน่งสำคัญแค่ไหน คุณสามารถสร้างรายการมือเริ่มต้นที่เป็นไปได้

โดยพิจารณาจากตำแหน่ง สร้างรายการสำหรับตำแหน่งต้น ตำแหน่งกลาง และปลาย รวมถึง 1 รายการสำหรับตำแหน่งบลายด์ มือจริงที่คุณเล่นจะแตกต่างกันเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับจำนวนผู้เล่นที่โต๊ะและผู้เล่นคนอื่นๆ เก่งแค่ไหน แต่รายชื่อที่คุณกำลังสร้างจะต้องเข้มงวด คุณไม่ต้องการที่จะเล่นหลายมือมากเกินไป