แนวรับแย่สุดของสโมสร แมนเชสเตอร์ซิตี้ ทำให้ต้องการกองหลังเพิ่มในการแข่งของทีม manchester city

manchester city

manchester city เมื่อ 11 สิงหาคม จำได้ว่าเมื่อวันที่ 14 ธันวาคมปีที่แล้ว แมนเชสเตอร์ซิตี้ เอาชนะอาร์เซนอล 6-3 ที่สนามกีฬาเอทิฮัด และ 8 เดือนต่อมาที่สนามเวมบลีย์ เมื่อถึงเวลาที่แมนซิตี้จะชำระหนี้ในที่สุด พวกเขาแพ้ 0-3 ให้กับอาร์เซนอล การไม่มีกัปตันกอมปานี ทำให้ความจริงที่ว่าเปลเลกรินี่ไม่มีกองหลังตัวกลางที่ไว้ใจได้ถูกเปิดเผย การเปิดฤดูกาลใหม่ของพรีเมียร์ลีกกำลังใกล้เข้ามา และการเซ็นสัญญาครั้งสุดท้ายของแมนซิตี้จะต้องเร่งขึ้น

แมนซิตี้เสีย 3 ประตู ทั้งหมดเกี่ยวข้องกับกองหลังตัวกลาง ในการเสียบอลลูกแรก ซาโนโกข้ามบอลที่หน้าเขตโทษ โบยาต้ากระแทกบอลแรงเกินไป และเขาล้มเหลวในการสกัดกั้น และถูกกาซอร์ล่าทำแต้ม หลังจากนาสตาซิชถูกปล่อยโดยซาโนโก เขาก็ไม่ได้เร่งกลับไปที่เลนกลางเลยด้วยซ้ำ

ในการเสียประตูที่ 2 โบยาต้าถูกซาโนโกพลิกกลับอย่างง่ายดายในเขตโทษ ในขณะที่การป้องกันของนาสตาซิชช้าเกินไป และเขาไม่มีวิจารณญาณหรือความระมัดระวัง ในการกระจายคะแนนโจมตีความเร็วสูงไปข้างหน้าของอาร์เซนอล ส่งผลให้ซาโนโกข้ามบอลไปข้างหน้าเขา และแรมซีย์ยิงบอลอย่างง่ายดาย ประตูที่ 3 ที่เสียไปของ แมนซิตี้ ล่าสุด ชิรูด์ก็ยิงบอลโดนนาสตาซิชและกลายเป็นประตู

ด้วยความพ่ายแพ้จากสกอร์ 0-3 มันเป็นครั้งที่ 2 ที่แมนเชสเตอร์ซิตี้เสีย 3 ประตูในเกมเดียวจาก 34 เกมหลังในทุกรายการ ครั้งแรกที่แพ้ลิเวอร์พูล 2-3 เกมเยือนในเดือนเมษายนปีนี้ และสถานการณ์แชมป์ครั้งนั้นก็น่าเป็นห่วง โดยตามหลังจ่าฝูงอยู่ 7 แต้มใน 2 เกม

และในเกมที่พ่ายแพ้ต้องบอกว่าใช่ แมนซิตี้ตามหลังไป 2 ประตูในช่วงเปิดเกม 27 นาทีแรก สเตอร์ลิงผ่านกอมปานีไป 2 ครั้งในเขตโทษ แล้วผ่านโจ ฮาร์ท ผู้รักษาประตูไปเตะบอล เป้าหมายคือทำประตู ซึ่งแสดงให้เห็นว่าแม้แต่คนที่เข้ามายิงบอลในเขตโทษ การป้องกันที่เสถียรที่สุดอาจไม่น่าเชื่อถือเสมอไป

โดยรวมแล้ว คุณเห็นว่านาสรี่เป็นนักประชาสัมพันธ์ที่น่าสงสาร ไม่อย่างนั้นเขาคงไม่ได้ทะเลาะกับฝรั่งเศสแย่ๆแบบนี้ เขากล่าวว่าไม่ได้ไปบอลโลกก็ไม่เลว ฉันมีวันหยุดที่ดี นั่นคือชีวิต เดส์ชองส์บอกว่าฉันไม่มีความสุขบนม้านั่ง แต่ฉันไม่รู้ว่าผู้เล่นคนใดมีความสุขบนม้านั่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณไม่ได้เล่นเลย เมื่อฉันรู้ว่าทำไมฉันถึงอยู่บนม้านั่งสำรองเสนอใน ข่าวแมนซิตี้ ฉันไม่มีความเกลียดชัง ฉันดูเกมทั้งหมดของฝรั่งเศสในฟุตบอลโลก เพราะว่าฉันชอบฟุตบอล

เขายืนยันว่าเขาเกษียณจากทีมฝรั่งเศสแล้ว โดยให้คำตอบว่าใช่ ฉันตัดสินใจแล้ว ฉันกำลังคิดถึงเรื่องนี้ในยูโร 2012 และตอนนี้มันก็แค่การยืนยัน ฉันเพิ่งอายุ 27 ปี แต่จริงๆแล้วตราบใดที่เดชองส์อยู่ใกล้ๆ ฉันก็ไม่คิดเสียว่ามีโอกาส ทุกครั้งที่ไปฝรั่งเศส ฉันมีปัญหามากขึ้น และครอบครัวก็โดนทำร้ายของแมนเชสเตอร์ซิตี้ ไม่อยากให้พวกเขาต้องทนทุกข์ทรมานอีกต่อไป

ฉันหยุดทุกอย่างแล้วปล่อยให้มีสมาธิกับการเล่นให้สโมสร และทำไมฉันถึงอยากเล่นกับกลุ่มผู้เล่นพวกนี้ล่ะ พวกเขาไม่กล้าแม้แต่จะเผชิญหน้ากับฉัน และบอกว่าพวกเขามีปัญหากับฉัน ในปี 2016 ฉันอายุ 29 ปี และได้มีโอกาสเล่นยูโรด้วยเงินของฉัน บ้านของฉัน แต่ฉันไม่ปลื้มทีมชาติฝรั่งเศส อ่านเพิ่มเติมที่ แนะนำเว็บพนันบอลออนไลน์

manchester city

สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ซิตี ผู้เล่นเก่าชาวอาร์เจนไตน์จะเล่นได้ดีในฟุตบอลโลกเขาเป็นจุดอ่อนของ manchester city

สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ซิตี ในฐานะกองหลังตัวกลางอันดับต้นๆของโลก แม้ว่าจะมีข้อผิดพลาดอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ กอมปานีก็เป็นกองหลังตัวกลางที่ครอบคลุมมากที่สุด ในรายชื่อผู้เล่นตัวจริงของแมนซิตี้อยู่แล้ว แม้ว่าเดมิเคลิส ผู้เล่นเก่าชาวอาร์เจนไตน์จะเล่นได้ดีในฟุตบอลโลก แต่อย่างไรก็ตาม เขาแก่แล้ว และความเร็วในการเลี้ยวกลับที่อ่อนแอของเขา เป็นจุดอ่อนที่ใหญ่ที่สุดของเขา เขาถูกคู่แข่งเอาชนะอย่าง่ายในพรีเมียร์ลีกอย่างง่ายดาย ความคืบหน้าของนาสตาซิชนั้นช้าเกินไป และเขาและวัยรุ่นอีกคนหนึ่งอย่างโบยาต้า ประสบความพ่ายแพ้ครั้งใหญ่ในเกมนี้ และขาดความมั่นใจอย่างมาก

ดังนั้นสิ่งสำคัญที่สุดของแมนซิตี้ ก็เหมือนกับฤดูกาลที่แล้ว นั่นคือการหากองหลังตัวกลางที่มีคุณสมบัติเหมาะสมสำหรับกอมปานี ผู้สมัครที่เหมาะสมและใกล้เคียงที่สุดคือม็องกาล่า กองหลังเหล็กที่กำลังเล่นให้กับปอร์โต้นั้นแข็งแกร่งและเร็ว และความสามารถในการโหม่งที่ยอดเยี่ยม

ม็องกาล่ามีความคาดหวังที่ดี การวางตำแหน่งและตำแหน่งการป้องกันที่ดี ยิ่งกว่านั้นในฐานะกองหลัง เขาเล่นให้กับยักษ์ใหญ่ของโปรตุเกสซูเปอร์ลีกเป็นเวลา 3 ปีแล้วของ แมนซิตี โดยเขาสามารถเขายิงได้ 13 ประตูจาก 92 เกม และประสิทธิภาพค่อนข้างน่าประทับใจจริงๆ

ในงานแถลงข่าวก่อนเกมคอมมิวนิตี้ชิลด์ นักข่าวถามเกี่ยวกับความคืบหน้าในการย้ายทีมของม็องกาล่า เปลเลกรินี่กล่าวอย่างไม่อดทน ในขณะนี้ม็องกาล่าไม่ใช่ผู้เล่นของเรา ไม่ว่าเขาหรือเราจะใกล้ชิดแค่ไหน ฉันจะทำงานกับโซเรียโน่ เบกิริสไตน์กับฉันจะตัดสินใจว่าเราต้องการใครจริงๆ เพื่อที่พวกเขาจะได้ทำงานในเรื่องนี้ ถ้าฉันไม่ต้องการผู้เล่นแบบนั้น พวกเขาจะไม่พาเขามา

เกมนี้พิสูจน์ให้เห็นอีกครั้งว่า 40 ล้านยูโร ทีมชาติฝรั่งเศสคือผู้เล่นที่เขาต้องการมากที่สุด หลังจากจบเกม เปลเลกรินี่ที่หวังจะเสริมความพ่ายแพ้บอกกับบีทีสปอร์ต เขากล่าวว่าหนังสือพิมพ์บางฉบับบอกว่าเราอาจพลาดม็องกาล่า แต่เรายังคงสนใจเขาอยู่ เขาต้องการมา มาดูกันว่าในสัปดาห์นี้จะมีบางอย่างเกิดขึ้นหรือไม่