Juventus จะถ่ายทำสารคดี โดย League Cup จะอนุญาตให้แฟนๆ เข้ามาได้

Juventus จะถ่ายทำสารคดี โดย League Cup จะอนุญาตให้แฟนๆ เข้ามาได้ อเมซอน จะถ่ายทำสารคดีสำหรับ ยูเวนตุส โดยจะอนุญาตให้แฟนๆ เข้ามาได้ กิจกรรมการทดสอบสำหรับ โอลิมปิกฤดูหนาวที่ปักกิ่งและพาราลิมปิก จะเริ่มเร็วๆ นี้คณะกรรมการโอลิมปิกสากล จะส่งแผนงานการปฏิรูปใหม่

“ระเบียบวาระการประชุม โอลิมปิก 2020+5” สำหรับการพิจารณา โดยเซเรียอา จะประชุมเพื่อหารือเกี่ยวกับการขายลิขสิทธิ์ การแพร่ภาพในอีกสามปีข้างหน้า นำเสนอข่าวสารวงการกีฬา ทั้งในและต่างประเทศทุกวัน ข้อมูลอุตสาหกรรมในประเทศด่วน กิจกรรมทดสอบ โอลิมปิกฤดูหนาวที่ปักกิ่งและพาราลิมปิกฤดูหนาว กำลังจะเริ่มขึ้น

เพื่อใช้ประโยชน์จาก ฤดูหิมะสุดท้ายก่อน การแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ฤดูหนาวที่ปักกิ่ง ค้นหาปัญหาและสะสมประสบการณ์เพิ่มเติม กิจกรรมการทดสอบ โอลิมปิกฤดูหนาวปักกิ่งและพาราลิมปิกฤดูหนาวของปักกิ่ง จะเริ่มในเดือน กุมภาพันธ์ และจะมีการเชิญนักกีฬา ในประเทศและเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิค

ในประเทศเข้าร่วม เข้าร่วมการทดสอบงาน เริ่มต้นด้วยการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดและทำให้ การแข่งขันง่ายขึ้นและดำเนินการตามข้อกำหนดของ การแข่งขันที่“ เรียบง่ายปลอดภัยและน่าตื่นเต้น” ในเดือน พฤศจิกายน ปีที่แล้วเนื่องจากการพัฒนาของการแพร่ระบาด

ข้อจำกัด ในการเดินทางระหว่างประเทศ คณะกรรมการจัดงานโอลิมปิกฤดูหนาวปักกิ่ง สหพันธ์กีฬาฤดูหนาวนานาชาติ คณะกรรมการโอลิมปิกสากล คณะกรรมการพาราลิมปิกสากล ได้สื่อสารและเจรจากันซ้ำแล้วซ้ำเล่าและในที่สุด ก็ตัดสินใจยกเลิกแผนเดิมสำหรับ ปี 2020 การแข่งขันระดับนานาชาติทั้งหมด ที่จะจัดขึ้นในฤดูกาล 2021

ได้รับการระบุว่าเป็น โอลิมปิกฤดูหนาวปักกิ่งและเกมทดสอบพาราลิมปิก ในขณะเดียวกันฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ยังบรรลุข้อตกลงเบื้องต้น โดยเห็นชอบในหลักการที่จะจัดการแข่งขันทดสอบ 10 รายการ ตั้งแต่ เดือนตุลาคมถึงธันวาคม 2564

Juventus

ด่วนข้อมูลอุตสาหกรรมระหว่างประเทศ อเมซ่อน จะถ่ายทำสารคดี สำหรับ ยูเวนตุส”All or Nothing” เป็นสารคดีชุดฟุตบอล ที่เปิดตัวโดย แอมะซอน ไพร์ม วิดีโอ โดยจะแนะนำทุกวัน ภายในสโมสรจากมุมมองของทีม รวมถึงการฝึกซ้อมประจำวันและวันแข่งขันและห้องล็อกเกอร์ หลังการแข่งขันสารคดีได้รับการเผยแพร่

ทีมดังกล่าว รวมถึงพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ท็อตแนมและแมนเชสเตอร์ซิตี้ รวมถึงทีมชาติบราซิล ในขณะที่สารคดี บุนเดสลีกาบาเยิร์น กำลังถูกผลิตขึ้นและทีมตัวชูโรงคนต่อไป จะเป็นจุดเปลี่ยนของเซเรียอา ที่เหนือกว่า ยูเวนตุส ตามรายงานของสื่ออิตาลีสารคดีของ ยูเวนตุส จะผลิตในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

ออกอากาศทาง แอมะซอน ไพร์ม วิดีโอ พื้นหลังของเนื้อหาอาจเป็นฤดูกาล 2019/2020

นิวบาลานซ์ จะกลายเป็นผู้จัดหาอุปกรณ์ของ Club of Rome

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ ของกรุงโรม ประกาศอย่างเป็นทางการ ว่าตั้งแต่ฤดูกาล 2021/22 นิวบาลานซ์แบรนด์กีฬา ชื่อดังระดับโลกจะเข้ามาเป็นผู้สนับสนุนเสื้อ แข่งอย่างเป็นทางการของโรมา Guido Feenga ซีอีโอของ โรมา กล่าวว่า“ ข้อตกลงที่บรรลุระหว่าง โรมาและนิวบาลานซ์

ถือเป็นก้าวสำคัญของสโมสรและยังสะท้อนให้เห็นถึง ความทะเยอทะยานของเราที่จะพัฒนาต่อไป”“ นิวบาลานซ์ เป็นกีฬาที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก ในฐานะผู้นำของแบรนด์ เราเชื่อมั่นว่าการร่วมมือครั้งใหม่ นี้จะเป็นการเริ่มต้นโอกาสใหม่ๆ มากมาย สำหรับทั้งสองแบรนด์เรา

มีความสุขมากที่ได้มอบสิทธิ์ในการปรับแต่งเสื้อ ให้กับพวกเขาเราแทบรอไม่ไหวที่จะได้เห็นผู้เล่นของ โรมา เปิดตัวครั้งแรกใน เสื้อใหม่”

Juventus ในซีเรียอาเป็นยังไงบ้าง

ตามรายงานใน La Repubblica เซเรียอา จะพบกันเพื่อหารือเกี่ยวกับ การขายลิขสิทธิ์ การถ่ายทอดสดทางทีวีของลีก ตั้งแต่ ปี 2021-2024 ขณะนี้ มีแผนสองแผน ข้อเสนอแรกมาจาก DAZN พวกเขาร่วมมือกับ TIM ผู้สนับสนุนชื่อ ซีเรียอา เพื่อยื่นข้อเสนอ 840 ล้านยูโร แต่ละรอบของการออกอากาศเดี่ยว 7 รายการ

ซิมัลคาสต์ 3 รายการ สกาย สปอร์ต ได้จัดสรร 70 ล้าน สำหรับซิมัลคาสต์ทั้งสามใบ เสนอราคาเป็น ส่งผลให้ปริมาณธุรกรรม ทั้งหมดของโปรแกรมนี้สูงถึง 910 ล้าน ในขณะเดียวกันหากแผนนี้ผ่านไป ผู้ประกาศจะให้บริการเกมฟรี หนึ่งเกมต่อรอบทางเลือกที่สอง กองทุนเพื่อการลงทุนจะให้หลักประกัน 1.7 พันล้านยูโร

สำหรับเซเรียอา โดยแลกกับการถือหุ้น 10% ใน บริษัท สื่อและสโมสรต่างๆ จะได้รับผลประโยชน์ (โดยเฉพาะสิทธิ์ทางโทรทัศน์) คาร์นอล เปิดตัวช่องดิจิทัลใหม่เพื่อออกอากาศ ลีกเอิง ผู้ประกาศข่าว Pay-TV ของฝรั่งเศส คาร์นอล เปิดช่องดิจิทัลใหม่เพื่อออกอากาศ เซเรียอาฝรั่งเศส

ได้ยึดสิทธิ์การออกอากาศ ในช่วงที่เหลือของฤดูกาล เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา คาร์นอล ได้บรรลุข้อตกลงกับสหพันธ์ฟุตบอลอาชีพฝรั่งเศส (LFP) เพื่อเข้าครอบครองสิทธิ์ที่ Mediapro ยกเลิกหลังจากที่สัญญารายปี ของ บริษัท สเปนมูลค่า 814 ล้านยูโรพัง

ประธานกัลโช่ กล่าวว่าเซเรียอาจะไม่ถูกลดเหลือ 18 ทีม กราวิน่า ประธานสมาคมฟุตบอล อิตาลี ยอมรับการสัมภาษณ์พิเศษกับ สื่อ Gazzetta dello Sport เขาพูดคุยเกี่ยวกับการปฏิรูป กัลโช่ ยูฟ่าซูเปอร์ลีก แผนการแชมเปียนส์ลีกใหม่และประเด็นสำคัญอื่นๆ เขาต่อต้านข่าวลือ อย่างชัดเจนว่า “ยูฟ่าซูเปอร์ลีก”

สนับสนุนแชมเปี้ยนส์ลีก ใหม่แผนการปรับโครงสร้าง ยังปฏิเสธว่า เซเรียอา จะลดเหลือ 18 ทีม กราวิน่า กล่าวว่า เมื่อเราพูดถึงการปฏิรูปเซเรียอา เรากำลังปฏิรูปจากมุมมอง ของคุณภาพไม่ใช่ปริมาณ การถอยออกไปให้เหลือ 18 ทีม จะส่งผล กระทบต่อระบบลีก ทั้งหมดรวมทั้ง กัลโช่เซเรียอาและเซเรียบี ซึ่งยากที่จะประสบความสำเร็จ

เอฟเอคัพและลีกคัพจะเปิดโอกาสให้แฟนบอลเข้ามาในสนาม

ตามการเปิดเผยของ ทาม เดย์ลี่ เมลล์ และ เดย์ลี่ เทเล่กราฟ และสื่ออื่นๆ เพื่อดึงดูดผู้ชมให้มากขึ้นใน ยูโร 2020 ที่กำลังจะมาถึงในฤดูร้อน นี้การแข่งขัน เอฟเอคัพ และ ลีกค์คัพ จะกลายเป็นสนามทดสอบของผู้ชม เดอะเทเลกราฟ ระบุว่าวิมเบิลดันและการแข่งขันถ้วยยุโรป 7 รายการ

ที่จัดขึ้นที่สนามเวมบลีย์ ถือเป็นหัวใจหลักของการ ในส่วนหนึ่ง ของแผนเหล่านี้ ท็อตแนม ลีกคัพรอบชิงชนะเลิศ กับแมนเชสเตอร์ซิตี้ ถือเป็นการแข่งขันที่มุ่งเน้นการทดสอบ ดังนั้นแฟนๆ บางคนอาจสามารถเข้าสู่สนามเวมบลีย์ ได้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แหล่งข่าวใกล้ชิดกับ

สมาคมฟุตบอลและกระทรวงดิจิทัลวัฒนธรรมสื่อ กีฬากล่าวว่า อาจเร็วเกินไปที่จะคาดเดา แต่คนวงในที่เกี่ยวข้องกับ ไวท์ฮอลล์เชื่อว่าฟุตบอลถ้วยรอบชิงชนะเลิศ เป็นการทดสอบโอกาสที่ดีสำหรับกิจกรรม

แนะนำเว็บพนันบอลออนไลน์ เว็บพนันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก